รู้มั้ย? ถ้าเธอต้องการเซ็กส์เกิดจากอะไร

ผู้หญิงถือว่าเป็นเพศที่เข้าใจยากมาก ทั้งในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ ความคิดและเรื่องเซ็กส์ ที่ถือว่าเป็นเรื่องของอารมณ์ที่ผู้ชายค่อนข้างไม่เข้าใจผู้หญิงอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องเซ็กส์ถือว่าเป็นเรื่องที่ผู้ชายเองก็อยากรู้เช่นกันว่าเวลาไหน หรือจังหวะใดที่ทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์ต้องการเซ็กส์ เพราะถ้าสามารถเข้าถูกจังหวะคุณจะได้ความสุขจากลีลาเร่าร้อนและการสร้างความสุขจากเซ็กส์ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แต่ถ้าเข้าผิดจังหวะนอกจากจะไม่ได้ตามที่ต้องการแล้ว ก็อาจจะต้องมานั่งทะเลาะกันให้รู้สึกไม่ดีได้อีกด้วย ซึ่งผู้ชายจึงควรรู้ว่าอารมณ์ไหนบ้างที่ผู้หญิงต้องการเซ็กส์ มีดังนี้

1

1.เมื่อยามที่ผู้หญิงมีความสุขแบบสุด ๆ ไม่ว่าวันนั้นจะเจอเรื่องดี ๆ ที่ทำให้มีความสุขเรื่องไหนก็ตาม จะทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์ต้องการเซ็กส์ที่มากขึ้น เพราะผู้หญิงมักจะตอบสนองเรื่องเซ็กส์จากการมีความสุขเสียส่วนใหญ่ ผู้ชายก็ควรเข้าใจเรื่องนี้แล้วเมื่อใดที่เห็นเธอมีความสุขแบบสุด ๆ ก็จัดได้เลย

2.ถ้าในช่วงที่มีเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น โดยไม่ใช่เรื่องของตัวเอง แต่อาจจะเป็นเรื่องของคนที่บ้านหรือไปเจอกับเรื่องสะเทือนใจอะไรมา เวลานั้นจะเป็นเวลาที่หดหู่ของผู้หญิงอย่างมาก จึงไม่ควรที่จะเข้าไปขอมีเซ็กส์ด้วย เพราะอาจจะทำให้เธอเกิดอารมณ์โมโหหรือซึมเศร้ามากขึ้นกว่าเดิม

3.วันสำคัญต่าง ๆ ทั้งปีใหม่ สงกรานต์ วาเลนไทน์ หรือวันฮัลโลวีน ที่ถือว่าเป็นวันสนุก ๆ ผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศในวันนี้มากขึ้น ซึ่งผู้ชายควรสร้างบรรยากาศให้เร่าร้อน พร้อมการเล้าโลมที่ยอดเยี่ยม เชื่อได้ว่าเธอต้องรู้สึกดีไปกับบรรยากาศและยอมมีเซ็กส์ด้วยอย่างแน่นอน

p7

4.หลังจากการทะเลาะกันไปแล้ว ถ้าลงเอยด้วยดีผู้หญิงมักจะมีอารมณ์ทางเพศในช่วงนี้มากขึ้น และถ้าฝ่ายที่ผิดเป็นฝ่ายผู้หญิง เธอก็จะยินยอมพร้อมใจที่จะมอบเซ็กส์ให้ผู้ชายคนรักเป็นการง้อขอคืนดีอีกด้วย

5.เมื่อใดที่ผู้หญิงเริ่มรู้สึกว่าผู้ชายของเธอ ไปสนใจผู้หญิงคนอื่นมากกว่า เธอก็จะเริ่มแสดงความเป็นเจ้าของที่มากขึ้น พร้อมไปด้วยการมีเซ็กส์เมื่อกลับบ้านอย่างแน่นอน แต่ทางที่ดีผู้ชายก็ควรทำเพียงแค่พองามเท่านั้น อย่ามากจนกลายเป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันจนอาจจะมีปัญหาใหญ่ได้

6.อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงไม่จำเป็นที่จะต้องเกิดจากหนังโป๊หรือหนังอาร์ เพียงแค่เห็นพระเอกที่ชอบ หรือหุ่นล่ำ ๆ ซิกแพ็คมาเต็มของผู้ชายที่ชื่นชอบ เพียงเท่านี้ผู้หญิงก็พร้อมที่จะมีเซ็กส์ได้อีกด้วย

mens-1

7.ก่อนหน้าประจำเดือนมาประมาณ 10 วัน จะเป็นช่วงเวลาที่เกิดไข่ตกในมดลูกของผู้หญิง ช่วงเวลานี้จึงมีแต่ฮอร์โมนที่พุ่งพล่านมากมาย จึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศที่มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ผู้ชายจึงควรตักตวงช่วงเวลานี้ให้มากที่สุด เพราะหนึ่งเดือนก็จะมีเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

8.การพูดจาอ่อนหวานหรือการเร้าด้วยคำพูดก็ช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกเคลิ้มได้เช่นกัน ผู้ชายต้องแสดงความรู้สึกที่จริงใจต่อผู้หญิงให้มากที่สุด เพื่อให้เธอรู้สึกว่าเป็นคนสำคัญ และเมื่อใดที่ต้องการมีเซ็กส์ก็รับรองว่าได้แน่นอน

ช่วงเวลาเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ชายสามารถที่จะเข้าถึงเรื่องอารมณ์เซ็กส์ของผู้หญิงได้ดี ซึ่งถ้าไม่อยากทำให้ผู้หญิงอารมณ์เสียก็ควรนำเอาทั้ง 8 ข้อนี้ไปลองพิจารณาช่วงเวลาที่สามารถทำให้เซ็กส์เป็นไปอย่างสุดแซ่บ และมีความสุขเร่าร้อนได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย