อารมณ์เซ็กส์สร้างได้ง่าย ๆ เพียงทำตามนี้

การสร้างอารมณ์เพื่อให้เกิดเซ็กส์ที่ดีที่สุด และสามารถที่จะตอบสนองทั้ง 2 ฝ่ายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ก็ควรที่จะช่วยกันสร้างบรรยากาศหรือสร้างเรื่องราวที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซ็กเป็นเรื่องที่น่าสนุก สร้างความสุขได้อย่างดี และยังช่วยให้รู้สึกติดใจต่อรสเซ็กส์ของทั้ง 2 ฝ่าย แบบไม่มีวันลืมเลือน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพียงแค่ต้องมีการสร้างอารมณ์เพื่อให้เกิดเซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบ โดยมีวิธีการง่าย ๆ คือ

b-3

  • สร้างบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ด้วยการทำแสงไฟสีส้มโทนอบอุ่น พร้อมแต่งห้องด้วยสีแดง ที่ถือว่าเป็นสีที่เร่าร้อนและยังเป็นสีที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้ดีอีกด้วย จากนั้นก็เปิดเพลงคลอแบบเบา ๆ เพื่อให้รู้สึกมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น
  • อ่านประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ที่มีอยู่ทั่วไปทางอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่ในหนังสือไปพร้อม ๆ กัน โดยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นคนอ่านด้วยน้ำเสียงที่ได้อารมณ์ ก็จะทำให้เกิดความสนุกสนานที่มาพร้อมกับการสร้างอารมณ์เซ็กส์ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
  • ถ้าในห้องมันน่าเบื่อแล้วก็ลองเปลี่ยนสถานที่ดูบ้าง โดยลองเปลี่ยนไปเป็นห้องครัว หรือห้องรับแขกดูบ้าง หรือไม่ก็จูงมือกันไปต่างจังหวัด เลือกโรงแรงที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกและมีสระน้ำภายในห้อง หรือมีอ่างจากุชชี่หรูเพื่อเป็นการสร้างอารมณ์ เพราะผู้หญิงมักชื่นชอบการมีเซ็กส์บนความหรูหรา ส่วนผู้ชายก็ชอบเซ็กส์บนความตื่นเต้น
  • เล่นเกมส์สนุก ๆ ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน โดยผู้หญิงก็เล่นตัวนิด ๆ ยั่วยวนแค่พอเป็นพิธี เพื่อให้ผู้ชายรู้สึกสนุก แปลกใหม่ และไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ ทั้งยังทำให้คู่รักของคุณรู้สึกคิดถึงคุณได้มากขึ้นอีกด้วย
  • มีของเล่นเล็ก ๆ อาทิเช่น เซ็กส์ทอยบางชนิดเพื่อสร้างอารมณ์หรือจะเป็นผ้าเล็ก ๆ ที่มีปลายนุ่ม สามารถนำเอามาลูบไล้ไปที่ผิวของผู้หญิงเพื่อสร้างความเสียวซ่าน และทำให้ผู้หญิงได้รับการเล้าโลมที่ดูแปลกใหม่ไปอีกแบบ
  • สรรหาท่าทางที่แสนยั่วยวนในช่วงมีเซ็กส์ หรือก่อนการมีเซ็กส์ที่เป็นท่าทางเชิญชวนชนิดที่ผู้หญิงเท่านั้นจะทำได้ ซึ่งท่าทางเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วเพียงแค่เปิดหาอ่านให้เข้าใจ เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถทำได้เลย
  • ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ลองซื้อชุดชั้นในที่มีความเซ็กซี่แบบสุด ๆ พร้อมด้วยชุดนอนที่ยั่วยวนแบบสุด ๆ มาใส่ แล้วหลอกล่อด้วยความสนุกให้ผู้ชายมาถอด เชื่อได้ว่าร้อยทั้งร้อยของผู้ชาย เมื่อได้เห็นชุดแบบนี้อดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน

272435

เรื่องราวของเซ็กส์ในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป ด้วยโลกที่เปิดกว้างและสามารถหาข้อมูลเรื่องราวของการสร้างอารมณ์ สร้างบรรยากาศ ท่าทางการมีเซ็กส์และความปลอดภัยจากการมีเซ็กส์ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องเหล่านี้จึงควรที่จะบอกต่อหรือให้ข้อมูลที่ชัดเจนมากที่สุด เพื่อให้ผู้รับไปสามารถไปสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อคนที่รักด้วยเซ็กส์ดี ๆ ที่ให้ความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ